Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đông Anh tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn huyện (2007 - 2017)
Ngày đăng 19/09/2017 | 05:25

Sáng 19/9, UBND huyện Đông Anh tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn huyện (2007 – 2017). Đến dự có Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, trưởng các ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền, trưởng công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sáng 19/9, UBND huyện Đông Anh tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn huyện (2007 – 2017).

Đến dự có Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng các ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền, trưởng công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

 

 

 

         Hiện nay, trên toàn huyện có tổng số 4.812 đối tượng được quản lý, giáo dục; đã kiểm danh, kiểm diện 11.949 đối tượng; cảm hóa, giáo dục, gọi hỏi, răn đe 9.010 lượt đối tượng; có 809 đối tượng đã được đưa ra kiểm điểm trước nhân dân; có 38 đối tượng đã được phát hiện, truy tìm, bắt giữ. Với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền trong toàn huyện, sự chung tay giúp đỡ của nhân dân và sự tâm huyết của các cán bộ, chiến sỹ công an, đến nay đã có 3.634 đối tượng được giới thiệu việc làm và có thu nhập ổn định, qua đó tạo điều kiện cho các đối tượng yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình và hòa nhập với cộng đồng xã hội.                                                                    

 

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản – Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội biểu dương, ghi nhận những kết quả mà huyện Đông Anh đạt được trong công tác quản lý, giáo dục đối tượng 10 năm qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, cần có sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ hơn nữa giữa các ban, ngành, đoàn thể địa phương với chính quyền các xã, thị trấn, huy động sự vào cuộc của các doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện để các đối tượng có việc làm ổn định, phát triển kinh tế, qua đó hòa nhaaph tốt với cộng đồng xã hội. 

 

 

 

Nhân dịp này, Công an Thành phố đã khen thưởng cho 2 cá nhân; UBND huyện Đông Anh khen thưởng cho 33 tập thể, 70 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác quản lý, giáo dục đối tượng trên địa bàn huyện 10 năm qua.

 

                                                                                                                                                                            Thực hiện: Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh