AN NINH - QUỐC PHÒNG

Xã Cổ Loa tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân.
Ngày đăng 02/11/2017 | 10:42

Nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật cho người dân, thiết thực góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã. Sáng 2/11, UBND xã Cổ Loa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật với sự tham gia của trên 200 người dân trong xã.

Tại hội nghị,  báo cáo viên của Hội Luật gia huyện Đông Anh cung cấp cho nhân dân xã Cổ Loa những kiến thức về  luật Hộ tịch, luật Hôn nhân và gia đình, luật thừa kế, luật đất đai….  Đồng thời tư vấn, hướng dẫn một số câu hỏi, thắc mắc mà người dân thường gặp trong quá trình giải quyết các thủ tục pháp lý.

Thông qua Hội nghị tuyên truyền pháp luật là dịp để người dân xã Cổ Loa nắm rõ hơn nội dung các điều khoản quy định về quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân trong các Luật nêu trên, từ đó tránh xảy ra những mâu thuẫn, sai phạm không đáng có do thiếu hiểu biết về pháp luật.

Thực hiện: Vũ Quyên - Trọng Công