AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đoàn liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm tại xã Hải Bối
Ngày đăng 13/12/2017 | 04:54

Thực hiện Quyết định số 10768/QĐ-UBND ngày 04/12/2017 của UBND huyện Đông Anh về việc kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn

sáng 13/12, Đoàn kiểm tra liên ngành của Huyện do đồng chí Vương Hồng Phong Phó phòng Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đã tổ chức kiểm tra tại Hộ kinh doanh Nguyễn Hữu Công, sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai nhãn hiệu CH WTER và nước đá dùng liền  địa chỉ tại thôn Cổ Điển xã Hải Bối.

Qua kiểm tra hồ sơ hành chính, Hộ kinh doanh Nguyễn Hữu Công đã xuất trình tương đối đầy đủ các giấy tờ cần thiết phục vụ công tác sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai và nước đá dùng liền. Kiểm tra thực tế tại nơi sản xuất có đủ trang thiết bị chuyên dùng, vệ sinh nội ngoại cảnh đảm bảo. Đoàn liên ngành đã lấy 1 mẫu nước thành phẩm của cơ sở để gửi Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh theo quy định. Đồng thời yêu cầu cơ sở bổ sung các giấy tờ liên quan chưa xuất trình được và tiếp tục có buổi làm việc với Đoàn khi có kết quả kiểm nghiệm nước theo quy định.

Đoàn Liên ngành đề nghị cơ sở duy trì chế độ vệ sinh nội ngoại cảnh thường xuyên sạch sẽ và thực hành sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng như công bố.

Nguyễn Thị Yến