Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đông Anh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2018
Ngày đăng 06/04/2018 | 08:03

Sáng 5/4, tại khách sạn Hà Anh, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2018 cho trên 500 đại biểu là thủ trưởng và cán bộ phụ trách công tác phòng cháy chữa cháy tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

    Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình cháy nổ trên toàn quốc, địa bàn thành phố và huyện, trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị; các văn bản pháp luật, các văn bản chỉ đạo về PCCC. Tập huấn các kỹ năng của lực lượng cơ sở và cơ chế phối hợp với lực lượng chuyên nghiệp trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ . Ngoài ra, các học viên được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháyđược trang bị cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở.

    Tại đây các học viên đã  trực tiếp tham gia vào cuộc diễn tập chữa cháy tại khách sạn Hà Anh, với tình huống giả định được đặt ra khi Khách sạn  bị cháy lớn, có nhiều người mắc két bên trong toà nhà và lượng lớn tài sản có nguy cơ bị thiêu rụi. 

     Lớp tập huấn đã trang bị cho các lực lượng cơ sở những kiến thức về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thực hành phòng cháy chữa cháy tại chỗ của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở nhằm góp phần hạn chế các vụ cháy nổ và giảm thiểu các thiệt hại khi xảy cháy.

Trần Minh – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh