AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an huyện Đông Anh tổng kết công tác Công an năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 01:14

Sáng 22/01, Công an huyện Đông Anh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện các phòng nghiệp vụ Công an Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Năm 2018, Công an huyện Đông Anh đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trong đó coi trọng công tác phòng ngừa từ xa, tập trung đánh trúng vào những loại tội phạm mới nổi, góp phần kiềm chế và giảm thiểu các loại tội phạm. Công tác điều tra tội phạm đạt nhiều kết quả với các chỉ tiêu đều đạt và vượt, như: Tỷ lệ giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt 92%; tỷ lệ điều tra phá án đạt 76,6%; bắt giữ xử lý tệ nạn cờ bạc đạt 166,7%; xử lý vi phạm về kinh tế đạt 126%; vi phạm về môi trường đạt 127,7%; án ma túy đạt 112%. Trong đó, công an huyện đã xử lý vi phạm các vụ án về kinh tế và môi trường với tổng số tiền phạt hành chính trên 500 triệu đồng.

Năm 2019, Công an huyện Đông Anh phát động 4 đợt thi đua cao điểm, trong đó sẽ tập trung tấn công, trấn áp tội phạm, triệt phá hoạt động theo kiểu bảo kê, tín dụng đen; tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy. Trước mắt, tập trung đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội phục vụ nhân dân vui Tết, đón xuân Kỷ Hợi an toàn.

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, Công an huyện Đông Anh đã được UBND Thành phố Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc, và nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Trọng Công - Thế Vĩnh