Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xã Xuân Nộn tổ chức Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.
Ngày đăng 20/10/2017 | 01:11  | View count: 348

Sáng 20/10, Đảng ủy xã Xuân Nộn đã tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền năm 2017 với sự tham gia của 5 thí sinh đến từ các chi bộ Đảng trong xã. Các đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, cùng các đồng chí trưởng, phó một số phòng ban của huyện đã về dự.

Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền năm nay, các báo cáo viên xã Xuân Nộn đã trải qua 3 phần thi gồm Chuẩn bị đề cương, thuyết trình theo đề cương đã chọn và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đề ra. Nội dung tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phẩm chất, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những bài học rút ra để vận dụng sáng tạo tư tưởng của Người vào thực tế trong công việc, cuộc sống.

Thông qua hội thi đã khẳng định được mục đích, ý nghĩa của hội thi báo cáo viên giỏi, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền miệng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất chi Thí sinh Tô Văn Ngọc – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Nộn, giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng – Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Nộn và giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Ly – Chi bộ Trường THCS Xuân Nộn.

Thực hiện: Vũ Quyên - Trọng Công