Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.39655784

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xã Vĩnh Ngọc tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017
Ngày đăng 28/10/2017 | 05:18  | View count: 416

Sáng 28/10, Đảng ủy xã Vĩnh Ngọc tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

 Đến dự có Đồng chí Hoàng Kế Khiêm – TVHU – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,  các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của huyện,  Lãnh đạo đảng ủy, UBND xã và các đảng viên tiêu biểu đại diện cho các đảng viên trong đảng bộ xã.

 

 

 Tại hội thi, 6 báo cáo viên trải qua 2 nội dung là; phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.  Các báo cáo viên đã thể hiện bản lĩnh tự tin, trình bày nội dung và phân tích bình luận có chiều sâu, sáng tạo trong liên hệ thực tiễn của cá nhân và đơn vị mình.

Hội thi là dịp để các đảng viên thể hiện sự hiểu biết của bản thân về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Đến với hội thi, mỗi thí sinh lựa chọn cho mình một chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều tập chung nêu rõ những ý nghĩa nhân văn, nhân đạo cao cả của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Vinh đến từ Chi bộ trường THCS Vĩnh Ngọc, giải Nhì cho thí sinh Hoàng Thị Hội – Chi bộ cơ quan xã Vĩnh Ngọc và thí sinh Hoàng Đình Thanh – Chi bộ trường THPT Ngô Quyền, giải ba cho các thí sinh Hoàng Thu Hằng – Chi bộ Ngọc Chi, Đinh Thị Giang – Chi bộ Vĩnh Thanh và thí sinh Lê Thị Thanh Tâm – Chi bộ Phương Trạch.

 

Trọng Công & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh