Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.39655784

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Huyện Đông Anh tham dự Hội thi tuyên truyền viên, báo cáo viên về cải cách hành chính Thành phố
Ngày đăng 31/10/2017 | 05:05  | View count: 143

Ngày 29-10, Huyện Đông Anh đã tham dự Hội thi tuyên truyền viên, báo cáo viên về Cải cách hành chính Thành phố năm 2017.

     Tham gia hội thi, đội tuyển huyện Đông Anh tham dự với 3 thành viên: Đồng chí Nguyễn Hoành Khung đến từ Ban tuyên giáo Huyện Ủy, Đồng chí Hoàng Thị Hồng Chiêm đến từ Viện kiểm sát nhân dân Huyện và đồng chí Trần Thị Huyền Trang đến từ UBND xã Dục Tú.

     Tham gia Hội thi, các đội trải qua 2 phần thi theo qui định, trong đó tập trung vào 4 nhóm nội dung bao gồm: Chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước về Cải cách hành chính; Triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của Thành phố; Thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố; Gương Người tốt - Việc tốt, sáng kiến trong thực hiện Cải cách hành chính.

     Hội thi được kỳ vọng không chỉ là lần tập dượt kiến thức về Cải cách hành chính của cán bộ, công chức, viên chức tham gia thi, mà còn là cơ hội để đội thi thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp, cũng như đóng góp sáng kiến Cải cách hành chính cho Thành phố. Kết quả chung cuộc, đội tuyển huyện Đông Anh đạt giải khuyến khích.

 

Dương Đông- Việt Quang 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh