Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, cụm thi số 3
Ngày đăng 10/11/2017 | 01:12  | View count: 386

Sáng 10/11, tại Hội trường UBND xã Nam Hồng, Huyện ủy Đông Anh tổ chức sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, cụm thi số 3 gồm các xã: Bắc Hồng, Nam Hồng, Kim Nỗ, Kim Chung, Võng La và Đại Mạch.

.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường- TVHU- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy- Phó Ban tổ chức Hội thi.

Với 2 phần thi thuyết trình và bốc thăm trả lời câu hỏi, 6 thí sinh đến từ đảng bộ 6 xã đã  làm sâu sắc thêm các tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: thí sinh  Lê Thị Thanh Nhàn Đảng bộ xã Võng La thuyết trình với nội dung “Hồ Chí Minh- Cách tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại”, thí sinh Lê Thị Thu Đảng bộ xã Đại Mạch với nội dung “Phong cách sống Hồ Chí Minh”, thí sinh Nguyễn Thị Ninh Đảng bộ xã Kim Chung với nội dung “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời vì dân vì nước”, thí sinh Hà Thị Hoàng Liên Đảng bộ xã Nam Hồng với nội dung “Phong cách làm việc của Hồ Chí Minh”, thí sinh Nguyễn Thị Minh Tiến Đảng bộ xã Bắc Hồng với nội dung “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Do có sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm cao trong từng đề cương nên các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện bài thuyết trình đảm bảo thời gian và nêu rõ chủ đề phong cách Hồ Chí Minh mà mình lựa chọn đồng thời khéo léo lồng ghép lời dạy, bài nói chuyện, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực mình.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Dung đến từ Đảng bộ xã Kim Nỗ, giải nhì cho thí sinh Lê Thị Thu Đảng bộ xã Đại Mạch giải ba cho thí sinh Hà Thị Hoàng Liên. Đảng  bộ xã Nam Hồng. Từ kết quả của hội thi, Ban tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng những cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Chung khảo hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cấp Huyện năm 2017.

Dương Đông- Trung Dũng