Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đông Anh tổ chức sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM tại cụm số 4.
Ngày đăng 11/11/2017 | 05:33  | View count: 494

Sáng 11/11, tại UBND xã Xuân Canh, Huyện ủy Đông Anh tổ chức sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụm số 4 gồm các xã: Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh, Hải Bối, Tàm Xá, Vĩnh Ngọc.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Giáo dục Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy HN, đồng chí Nguyễn Văn Cường - TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp Huyện,  Trưởng Ban giám khảo, đồng chí Trần Đình Nam - TVHU - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Bích - TVHU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, các ông bà thành viên Ban giám khảo cùng các thí sinh tham gia Hội thi.

Tại vòng thi sơ khảo huyện Đông Anh, 6 thí sinh xuất sắc trong cụm thi số 4 lần lượt trải qua 2 phần thi:  Thuyết trình theo đề cương đã chuẩn bị và phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nên các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện bài thuyết trình đảm bảo thời gian và đúng chủ đề . Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền miệng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Nga, đến từ Đảng bộ xã Xuân Canh, giải nhì cho thí sinh Lê Thị Vinh, đến từ Đảng bộ xã Vĩnh Ngọc và giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Liên, đến từ Đảng bộ xã Mai Lâm.

Huyền Trang - Việt Quang