Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụm 5 huyện Đông Anh năm 2017
Ngày đăng 13/11/2017 | 09:59  | View count: 987

Sáng 12/11, tại xã Liên Hà, Huyện ủy Đông Anh đã tổ chức sơ khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụm số 5.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường –TVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo – Phó trưởng Ban tổ chức hội thi, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – TVHU – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Đỗ ngọc Bích – TVHU- Chủ tịch UBMTTQ huyện, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, lãnh đạo các Chi, Đảng bộ có Báo cáo viên tham dự gồm; Đảng bộ Công an huyện, Chi bộ Trung tâm bảo trợ xã hội 1, Trường Trung cấp nghề cơ khí 1 Hà Nội, Chi bộ trường THPT Liên Hà, Chi bộ trường THPTĐông Anh và Chi bộ trường THPT Cổ Loa.

Tham dự vòng sơ khảo Hội thi cụm số 5 huyện Đông Anh có 6 Báo cáo viên xuất sắc được tuyển chọn từ vòng thi sơ khảo tại 6 Chi, Đảng  bộ khối HCSN trong huyện. Tại Hội thi, các báo cáo viên thực hiện 2 nội dung là:  thuyết trình  và  trả lời câu hỏi của ban giám khảo với các chuyên đề về Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nên các báo cáo viên đã thể hiện bài thuyết trình đảm bảo chất lượng cả về thời gian và đúng chủ đề.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Báo cáo viên Hoàng Thị Mai Hương, thuộc Đảng bộ công an huyện, giải Nhì cho báo cáo viên Trịnh Thị Hoa, thuộc Chi bộ trường THPT Cổ Loa và trao giải Ba, giải khuyến khích cho các Báo cáo viên hoàn thành xuất sắc tại Hội thi.

Trần Minh - Việt Quang