Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017 ở khu dân cư thôn Kính Nỗ xã Uy Nỗ
Ngày đăng 16/11/2017 | 05:14  | View count: 477

Tối ngày 15/11, Ban công tác mặt trận thôn Kính Nỗ,xã Uy Nỗ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017).

Đến dự có Nguyễn Quốc Hùng – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố  Hà Nội, đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó CT UB MTTQVN TP Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí Thư – Chủ Tịch UBND Huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích – TVHU – CT UB MTTQ VN huyện Đông Anh, cùng các đồng chí lãnh đạo xã Uy Nỗ và hơn 200 đại biểu nhân dân thôn Kính Nỗ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe diễn văn Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc  Việt Nam và báo cáo tổng kết đánh giá phong trào thi đua, kết quả thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh" năm 2017. Trong năm 2017, cán bộ và nhân dân thôn Kính Nỗ đã luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ chỉ tiêu bằng những việc làm, hành động thiết thực cụ thể. Nhân dân trong thôn đã tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, ủng hộ các loại quỹ được trên 22 triệu đồng; 98% đường dân sinh được bê tông hóa; 95% hộ gia đình sử dụng nước sạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 31 triệu đồng/ năm. Năm 2017 toàn thôn Kính Nỗ có 482 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, có 10 hộ đạt gia đình văn hóa tiêu biểu.

Nhân dịp này, UB MTTQ huyện Đông Anh đã trao 3 suất quà cho 3 hộ nghèo của thôn; xã Uy Nỗ khen thưởng 10 gia đình văn hóa tiêu biểu; công ty cơ khí xây lắp thương mại Minh Cường trao 15 suất quà cho 15 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.