Khen thưởng, xử phạt tổ chức doanh nghiệp

Lễ bàn giao “Điểm công cộng an toàn cho em gái và cộng đồng” tại Khu dân cư Thăng Long xã Hải Bối.
Ngày đăng 27/12/2017 | 08:17  | View count: 129

Chiều 27/12, tại nhà văn hóa Khu dân cư Thăng Long xã Hải Bối, Hội LHPN Huyện phối hợp với Ban quản lý dự án “Thành phố an toàn thân thiện với trẻ em gái” tổ chức lễ bàn giao “Điểm công cộng an toàn cho em gái và cộng đồng”.

Điểm công cộng tại Nhà văn hóa khu dân cư Thăng Long được lắp đặt một số dụng cụ thể thao khá đa dạng về chức năng và thích hợp mọi đối tượng đặc biệt là đối với trẻ em như: xà đơn, xà kép, lắc tay, xoay eo, xích đu… ngay sau khi các dụng cụ thể thao được lắp đặt, đông đảo  các em học sinh và người dân khu dân cư Thăng Long đã tham gia tập luyện rất hào hứng.

Cùng với việc lắp đặt các dụng cụ thể thao, Ban quản lý dự án và các em học sinh trường THCS Hải Bối còn kẻ, vẽ các hình ảnh, các nội dung với thông điệp hỗ trợ, thúc đẩy sự tham gia của toàn xã hội và chính các em gái, em trai vào việc xây dựng môi trường an toàn lành mạnh cho chính các em tại cộng đồng dân cư.

Dương Đông- Trung Dũng