KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đông Anh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân, điển hình tiên tiến năm học 2016-2017
Ngày đăng 17/11/2017 | 02:12

Sáng 17/11, Ngành giáo dục- đào tạo Đông Anh trang trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017); tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân, điển tình tiên tiến năm học 2016-2017.

Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Tiến- Phó Giám đốc Sở Giáo dục- đào tạo Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND- UBND Huyện.

Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,  đồng chí Nguyễn Văn Quang- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện đã biểu dương những đóng góp to lớn, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp “Trồng người” giản dị mà cao quý của các thế hệ nhà giáo Đông Anh. Đồng thời ghi nhận kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đạt được trong năm học 2016-2017. Trong năm học, toàn huyện đã có  806 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại, trong đó có 157 sáng kiến xếp loại A. Chất lượng giáo dục ở các cấp học ngày một nâng cao, đã có nhiều tập thể cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, tập thể Lao động tiên tiến, giáo viên dạy giỏi các cấp, tiêu biểu là Trường Mầm non Sao Mai, Mầm non Đại Mạch, Tiểu học Thị Trấn A, THCS Nguyễn Huy Tưởng, THCS và Tiểu học Nam Hồng, cô giáo Trần Thị Thanh- Hiệu trưởng trường Mầm non Đại Mạch, cô giáo Nguyễn Thị Cúc- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Dương, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng- trường Tiểu học Liên Hà A, cô giáo Hoàng Thị Hồng- trường Tiểu học Tiên Dương, cô giáo Ngô Thị Bích- trường Tiểu học Kim Chung, Thầy giáo Phan Văn Lợi- trường THCS Nguyên Khê….

Nhân dịp này, trường Mầm non Sao Mai và Tiểu học Nam Hồng đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội; 1 tập thể , 4 cá nhân và 20 nhà trường được UBND Thành phố tặng Bằng khen; 1 tập thể và 3 cá nhân được Bộ giáo dục- đào tạo  tặng Bằng khen. UBND Huyện khen thưởng 59 tập thể, 743 cá nhân, 14 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và các đơn vị tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp Thành phố trong năm học 2016-2017.

Dương Đông- Trung Dũng