KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đại biểu HĐND Huyện Đông Anh khóa 19 tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 1
Ngày đăng 21/11/2017 | 02:51

Sáng 21/11, tại hội trường HĐND- UBND xã Bắc Hồng, Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ Huyện Đông Anh đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND Huyện Đông Anh với cử tri đơn vị bầu cử số 1 gồm các xã: Xuân Nộn, Nguyên Khê và Bắc Hồng trước kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện khóa 19.

Dự buổi tiếp xúc có ông Lê Trung Kiên- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Tám- TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện, các ông bà là đại biểu HĐND Huyện trúng cử tại đơn vị bầu cử số 1; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và đông đảo cử tri 3 xã.

Tại hội nghị,  cử tri của  xã Bắc Hồng, Nguyên Khê, Xuân Nộn đã có ý kiến và kiến nghị với đại biểu HĐND Huyện một số vấn đề về: Hệ thống đường giao thông nông thôn đã xuống cấp nghiêm trọng cần được hỗ trợ kinh phí để nâng cấp sữa chữa, vấn đề bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng, công tác vệ sinh môi trường, khí thải công nghiệp, thuế phi nông nghiệp; vấn đề công tác quản lý đất đai, trật tạ xây dựng…..

Trên cơ sở những ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, đại diện các phòng: Tài nguyên môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất, Phòng Nội vụ đã trả lời và giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền phòng phụ trách. Đồng thời thay mặt Tổ đại biểu HĐND, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tiếp thu những ý kiến phát biểu của các đại biểu cử tri và sẽ xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Dương Đông- Trung Dũng