KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn huyện
Ngày đăng 25/11/2017 | 04:01

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh, sáng 25/11, Hội chữ thập đỏ huyện Đông Anh phối hợp với Phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện.

Đến dự có đồng chí Phan Diễn, nguyên ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đồng chí Nguyễn Lam, Phó ban dân vận Trung ương, đồng chí Trần Quốc Hùng, Phó chủ tịch Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trường Thanh, ủy viên BCH TW Hội chữ thập đỏ, chủ tịch hội đồng quản lý Phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh và đại diện các cơ quan Trung ương, các ban ngành đoàn thể thành phố Hà Nội.  Huyện Đông Anh có đồng chí Nguyễn Thị Tám, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí đại diện ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong 5 năm hoạt động, phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh đã khám giảm phí và miễn phí cho trên 50.000 lượt bệnh nhân, trị giá gần 11 tỷ đồng, khám và tặng quà cho hộ nghèo ở 22 tỉnh, thành phố trên cả nước với trị giá gần 8 tỷ đồng. Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, phòng khám chữ thập đỏ Đông Anh phối hợp với Hội chữ thập đỏ Huyện tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 1000 đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đông Anh và tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm và các đơn vị tài trợ, Hội chữ thập đỏ huyện Đông Anh đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho phòng khám chữ thập đỏ huyện Đông Anh.

Việt Quang