Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Xã Tiên Dương tổ chức hội nghi đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân.
Ngày đăng 22/12/2017 | 10:27

Sáng 22/12, tại hội trường UBND xã, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Tiên Dương đã có cuộc đối thoại với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trong xã.

   Tại hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được nghe thông báo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của xã năm 2017.  Đồng thời, các đại biểu và đại diện nhân dân xã Tiên Dương đã nêu lên các ý kiến  kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai..

 

      .

     Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Tiên Dưỡng  đã làm rõ, trả lời cụ thể những vấn đề mà người dân trao đổi, phản ánh liên quan đến thẩm quyền địa phương. Những vấn đề còn lại thuộc thẩm quyền cấp cao hơn được tổng hợp báo cáo cấp trên  xem xét giải quyết trong thời gian gần nhất.     

     Quá trình đối thoại với nhân dân tại xã Tiên Dương đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm  bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, đồng thời tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Vũ Quyên – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh