Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Thành lập Chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đông Anh
Ngày đăng 27/12/2017 | 03:03

Sáng 27/12, Đảng ủy khối Chính quyền huyện Đông Anh tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất, đến dự có đồng chí Lê Văn Oanh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BCH đảng bộ khối và 29 đảng viên trong chi bộ.

     Trung tâm phát triển quỹ đất được thành lập trên cơ sở sát nhập Ban bồi thường giải phóng mặt bằng huyện Đông Anh và Chi nhánh phát triển quỹ đất huyện Đông Anh theo quyết định 3440 ngày 5/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội, với 42 cán bộ, viên chức. trong đó có 29 đảng viên, số đảng viên có trình độ đại học là 23 người, thạc sĩ có 6 người, đảng viên có trình độ trung cấp LLCT là 5 người, trình độ cao cấp và cử nhân chính trị là 3 đảng viên.

   

     Việc thành lập chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của trung tâm. Đồng thời góp phần phát triển, quản lý, khai thác quỹ đất, tổ chức thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân; Tổ chức thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất và thực hiện các dịch vụ khác trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện.

     

  Cũng tại lễ công bố, Đảng ủy khối chính quyền huyện Đông Anh đã chỉ định Ban chấp hành Chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất gồm 5 ủy viên, đồng chí Hoàng Văn Thùy, Giám đốc Trung tâm được chỉ định là Bí thư Chi bộ.

Trần Minh – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh