KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hải Bối tổng kết phong trào thi đua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017.
Ngày đăng 20/01/2018 | 05:37

Chiều 19/1, UBND xã Hải Bối tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017. Triển khai nhiệm vụ, phát động và ký giao ước thi đua năm 2018.

Năm 2017, xã Hải Bối đã đẩy mạnh các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả tích cực; kinh tế - xã hội trong xã được duy trì ổn định, chương trình xây dựng nông thôn mới, công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, vệ sinh môi trường được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Công tác phòng chống tội phạm và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã được đảm bảo, đẩy mạnh tuyên truyền Toàn dân tham gia công tác “Tự phòng tự quản” về an ninh trật tự.  Trong năm 2017, trên địa bàn xã Hải Bối đã xảy ra 30 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự. Công tác quốc phòng quân sự địa phương được củng cố, xã tổ chức đăng ký NVQS cho 78 nam thanh niên tuổi 17, đưa 7 thanh niên lên đường nhập ngũ, đảm bảo chỉ tiêu Huyện giao; đồng thời đã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2018 cho 54 thanh niên, tuyên truyền vận động được 5 thanh niên viết dơn xung phong tham gia khám tuyển NVQS năm 2018…

Tại hội nghị, UBND xã Hải Bối cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, triển khai nhiệm vụ trọng tâm, phát động và ký giao ước thi đua năm 2018.

Nhân dịp này, UBND xã Hải Bối đã khen thưởng  cho 27 tập thể và 75 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua, công tác quốc phòng- an ninh năm 2017.

Dương Đông- Trung Dũng