KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Đông Anh trao xe lăn cho người khuyết tật
Ngày đăng 20/01/2018 | 10:38

Được sự hỗ trợ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hà Nội, sáng ngày 19/1, tại nhà văn hóa xóm Thượng xã Uy Nỗ, Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Đông Anh tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Đông Anh.

Đến dự và trực tiếp trao xe lăn có đại diện Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hà Nội, đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện, đại diện Nhà tài trợ, cùng các hộ gia đình có người khuyết tật được nhận xe lăn.

Trong đợt này, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hà Nội đã trao 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật với tổng trị giá 100 triệu đồng. Tại đây, các gia đình có người khuyết tật được nhận xe lăn còn được hướng dẫn lắp ráp và sử dụng xe lăn an toàn. Đây là một hoạt động  có ý nghĩa nhân văn nhằm động viên, hỗ trợ người khuyết tật vượt qua mặc cảm  hòa nhập cuộc sống.

Huyền Trang/ Bá Đông