KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Hải Bối kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 27/01/2018 | 09:57

Sáng 26/1, Đảng ủy xã Hải Bối tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đủ điều kiện; Tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng Công an Huyện- Cán bộ phụ trách xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể xã, các thôn khu, các đảng viên cùng các tập thể và cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Tại lễ kỷ niệm,  Đảng ủy xã Hải Bối đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 4 đảng viên đủ điều kiện, trong đó huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 2 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 2 đồng chí.

Trong năm qua, Đảng bộ xã Hải Bối đã lãnh chỉ đạo nhân dân, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, các chương trình công tác đề ra; giữ vững ổn định an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh. Trong năm đã kết nạp được 10 đảng viên mới, giới thiệu 22 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng; Toàn Đảng bộ xã 378 đảng viên tham gia đánh giá chất lượng, trong đó đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 52 đồng chí, chiếm tỷ lệ 13,75%, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ là 311 đồng chí, chiếm tỷ lệ 82,77%, 1/11 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 5/11 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Hải Bối cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 với mục tiêu, các chỉ tiêu và 9 nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Nhân dịp này, BCH Đảng bộ xã Hải Bối đã khen thưởng 16 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Dương Đông & Trung Dũng