KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Tiên Dương kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
Ngày đăng 01/02/2018 | 03:14

Sáng 1/2, Đảng ủy xã Tiên Dương tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đủ điều kiện; Tổng kết công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Tám- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 6 đảng viên đủ điều kiện.

Năm 2017, Đảng bộ xã Tiên Dương luôn chú trọng tới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đã tổ chức tốt việc học tập nghiên cứu các Nghị quyết hội nghị Trung ương 4, Trung ương 5 khóa 12, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã. Trong năm, Đảng bộ xã đã cử 16 quần chúng ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng, kết nạp được 8 đảng viên mới, tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 42 đồng chí. Qua bình xét đánh giá, có 255 đảng viên tham gia, trong đó có 37 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 173 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 6 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Đảng bộ xã đạt trong sạch vững mạnh.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Tiên Dương đã khen thưởng cho 6 tập thể và 25 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Thực hiện: Dương Đông - Trọng Công