Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đông Anh bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2018
Ngày đăng 01/02/2018 | 03:55

Sáng 31/1, Ban chỉ huy quân sự Huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2018, đây là lớp đầu tiên trong năm nay được tổ chức dành cho đối tượng này.

 

 

        Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2018 được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 31/1-2/2/2018, 137 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ 28 tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn Huyện. Đặc biệt tham dự lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng lần này, có 85 học viên là những thanh niên ưu tú đã tự nguyện viết đơn tham gia nhập ngũ năm 2018. Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Công Hiển- Huyện ủy viên- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

        Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản của 6 chuyên đề, bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ tiến lên CNXH; Những nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Đông Anh hiện nay.

Lớp bồi dưỡng đã giúp cho các học viên hiểu và nắm được những vấn đề lý luận chính trị cơ bản về đường lối, chủ trương, Điều lệ Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó tiếp tục rèn luyện phấn đấu  để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Dương Đông & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh