Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức kết nạp Đảng viên mới- Sơ kết quí I năm 2018
Ngày đăng 03/04/2018 | 03:36

Sáng 3/4, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức kết nạp Đảng viên mới và Sơ kết quí I năm 2018.

    Trong đợt này, Chi bộTrung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh  có 3 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 25 đảng viên, trong đó có 5 đảng viên dự bị.

   Trong quý I/2018, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh đã thực hiện thắng lợi, toàn diện các mặt công tác đã đề ra. Công tác văn hóa văn nghệ đã có sự đổi mới, các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, đảm bảo chất lượng nghệ thuật cao, qua đó đã đạt nhiều giải cao tại các liên hoan, chương trình của Thành phố, như: đạt giải A1 toàn đoàn tại Liên hoan ca múa nhạc đồng ca hợp xướng Đảng - Mùa xuân - Dân tộc năm 2018. Công tác tuyên truyền trực quan Chào năm mới và mừng Đảng – mừng Xuân được thực hiện tốt, tổ chức trưng bày Báo Xuân và tổng kết trao giải Thơ câu đối tết năm 2018. Phát động và tổng kết cuộc thi triển lãm ảnh hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam. Công tác thông tin đã thực hiện sản xuất gần 100 chương trình phát thanh, sử dụng 565 tin, 32 bài phóng sự phát thanh. Có 185 tin đưa lên Cổng Thông tin điện tử và Bảng thông tin điện tử của huyện. Các Đài Truyền thanh cơ sở thực hiện trên 1000 chương trình phát thanh gốc, sử dụng gần 5000 tin, bài, tài liệu. Ngoài ra, đã thực hiện 5 tin hình phát trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội và đã thực hiện 2 Trang Ngoại thành phát trên sóng Đài PTTH Hà Nội. Toàn huyện đã tổ chức 209 buổi hoạt động giao lưu và thi đấu TDTT cấp huyện, cấp xã, thị trấn và các thông, làng, tổ dân phố, đã tạo tâm thế vui tươi phấn khởi, đoàn kết trong quần chúng nhân dân cùng đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018. Đồng thời cử các VĐV tham gia thi đấu tại các giải thể thao cấp thành phố và đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng.

    Trong  quý II/2018, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh đã đề ra 12 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, trong đó trọng tâm là Liên hoan ca múa nhạc “Bác Hồ niềm tin sáng mãi” huyện Đông Anh năm 2018, tiếp tục tuyên truyền toàn diện các nhiệm vụ chính trị của Huyện và cơ sở, các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước… trên sóng phát thanh Đài Huyện, trên Cổng Thông tin điện tử, Bảng Thông tin điện tử của Huyện và trên sóng của Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội; Tham gia thi Liên hoan nghệ thuật hát Văn và Chầu văn Hà Nội năm 2018; Tập huấn môn võ cổ truyền; cộng tác viên các thôn, làng, tổ dân phố. Tổ chức giải Bóng bàn truyền thống 19/5, giải Cầu lông gia đình, giải Cầu lông truyền thống Huyện. Triển khai các họat động lớp năng khiếu hè, hoạt động bể bơi, tổ chức lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Thực hiện: Trần Minh - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh