KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ khối Dân Đảng huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ
Ngày đăng 09/04/2018 | 02:40

Sáng mùng 6/4, Đảng bộ khối Dân Đảng huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng ủy khối đã thực hiện quyết liệt trong công tác lãnh chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, 100% các chi bộ của Đảng bộ khối đã ban hành quy chế và xây dựng chương trình công tác trọng tâm theo quy định. Đảng ủy khối đã ban hành nghị quyết số 05 NQ/ĐU ngày 31/1/2018 về đẩy mạnh thực hiện xây dựng con người văn hóa, đơn vị văn hóa, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử dành cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan đơn vị Nhà nước. Về công tác chính trị, tư tưởng, Đảng ủy khối đã tổ chức 3 buổi học tập nghị quyết của Đảng bộ các cấp, 5 buổi học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 7 chương trình công tác trọng tâm, 12 đợt học tập Nghị quyết TW 4,5 khóa 12.  Công tác xây dựng Đảng luôn đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng luôn trong sạch, vững mạnh. Công tác kiểm tra giám sát, phòng chống tham nhũng hoạt động tích cực, đạt nhiều kết quả. Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các chi bộ trong Đảng bộ khối Dân Đảng đã luôn đoàn kết, phối hợp tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Duy trì định kỳ việc sinh hoạt Đảng hàng tháng. Qua bình xét, đánh giá cuối năm, có 100% các chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh, trên 98% đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong nửa nhiệm kỳ cuối, Đảng ủy khối Dân Đảng đã đề ra 6 chỉ tiêu và 5 nhiệm vụ cụ thể, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

Vũ Quyên - Việt Quang