KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

xã Bắc Hồng trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
Ngày đăng 10/05/2018 | 03:10

Chiều 8/5 , UBMTTQ xã Bắc Hồng phối hợp tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình ông Nguyễn Thế Thêm và hộ gia đình ông Nguyễn Đức Ban, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thôn Thụy Hà – Xã Bắc Hồng

Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình ông Nguyễn Thế Thêm được xây dựng với tổng diện tích gồn 60 m2, có tổng giá trị 93.5 triệu đồng,  trong đó Quỹ vì người nghèo của huyện và xã hỗ trợ 35 triệu đồng. Ngôi nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình ông Nguyễn Đức Ban được xây dựng với tổng diện tích gồm 104 m2, có tổng giá trị 200 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo của Huyện hỗ trợ 30 triệu đồng và xã hỗ trợ 5 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Bắc Hồng đã trao tặng một số đồ dùng thiết yếu dùng cho sinh hoạt gia đình cho 2 hộ.

Được nhận ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình, gia đình ông Nguyễn Thế Thêm và gia đình ông Nguyễn Đức Ban ở thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng xúc động cảm ơn sự quan tâm của Huyện, xã Bắc Hồng và thôn Thụy Hà đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới và hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Trung Dũng