KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đoàn Đông Anh khởi công xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi thôn Võng La
Ngày đăng 04/07/2018 | 03:49

Sáng 4/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn xã Võng La tổ chức khởi công xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi thôn Võng La, xã Võng La hưởng ứng chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2018.

Sân chơi cho thanh thiếu nhi thôn Võng La có tổng diện tích là 400m2, trong đó Huyện đoàn Đông Anh hỗ trợ 30 khối bê tông, còn lại do Đoàn xã Võng La thực hiện bằng nguồn xã hội hóa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Đông Anh thông qua các chương trình hoạt động tình nguyện ý nghĩa, nhằm giúp các em thanh thiếu nhi thôn Võng La có điểm sinh hoạt vui chơi giải trí an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đây cũng là hành động thiết thực của Đoàn viên thanh niên huyện Đông Anh chung tay xây dựng nông thôn mới.

Dương Đông & Trung Dũng