Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Xã Kim Nỗ Tổng kết hoạt động hè năm 2018
Ngày đăng 30/07/2018 | 04:18

Sáng 29/7, BCĐ hè xã Kim Nỗ tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2018.

 

 

     Năm 2018, với chủ đề “ Tuổi trẻ Kim Nỗ chung tay xây dựng đời sống văn hóa, hành động vì môi trường an toàn cho trẻ em” Sau 2 tháng hè, hơn 500 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương được tham gia những hoạt động vui tươi, bổ ích như: múa, hát, nhảy dân vũ, võ thuật và các trò chơi dân gian, các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho các em. Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao dành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Tổ chức tuyên truyền, quản lý tốt học sinh trong dịp hè, trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội.  Trên địa bàn toàn xã không có trường hợp nào xảy ra tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước. Phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai có hiệu quả, tổ chức 3 buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định, cắt tỉa, chỉnh trang, trồng hoa khuôn viên Nhà văn hóa các thôn, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa …

 

 

 

     Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Kim Nỗ đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể, võ thuật .

 

 

      Nhân dịp này Ban chỉ đạo hè  xã Kim Nỗ đã khen thưởng cho 12 đoàn viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh