KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Thị trấn Đông Anh tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2018
Ngày đăng 30/07/2018 | 04:29

Sáng 29/07, tại trường THCS thị trấn Đông Anh, Ban chỉ đạo hè Thị trấn Đông Anh đã tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2018. Đến dự có đại diện các ban, ngành, đoàn thể Huyện, các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Đông Anh và gần 1600 em thiếu niên - nhi đồng trên địa bàn.

Năm 2018 với chủ đề "Tuổi trẻ thị trấn Đông Anh chung tay xây dựng đời sống văn hóa, hành động vì một môi trường an toàn cho trẻ em", BCĐ hè Thị trấn Đông Anh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho đoàn viên thanh thiếu nhi, trong đó tập trung tuyên truyền  giáo dục truyền thống , bảo vệ môi trường, tuyên truyền pháp luật, thực hiện tốt năm trật tự văn minh đô thị và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho thế hệ trẻ.

Sau lễ khai mạc các em thiếu niên nhi đồng thị trấn Đông Anh đã trình diễn báo cáo hoạt động hè năm 2018 với  màn đồng diễn múa tập thể và dân vũ. Hoạt động hè 2018 đã tạo môi trường để các em thanh thiếu nhi thị trấn Đông Anh phát  huy năng lực, giúp các em nâng cao ý thức tham gia các hoạt động xã hội, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, tạo động lực để các em bước vào năm học mới tràn đầy phấn khởi.

Nhân dịp này Ban chỉ đạo hè Thị trấn Đông Anh đã khen thưởng cho 24 anh chị phụ trách có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ em và trao các giải thưởng ở từng nội dung thi, diễn ra tại lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2018.

Phạm Trang & Trung Dũng