KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Thôn Thọ Đa xã Kim Nỗ tổ chức tọa đàm về thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng.
Ngày đăng 20/08/2018 | 04:52

Sáng ngày 19/8, Thôn Thọ Đa xã Kim Nỗ vừa tổ chức hội nghị tọa đàm Bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng và và ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa và các CLB văn hóa, văn nghệ, TDTT của thôn.

Tại buổi tọa đàm, nhân dân thôn Thọ Đa đã được tìm hiểu về các nội dung của Bộ Quy tắc ứng xử gồm 4 chương, 14 điều do UBND TP Hà Nội ban hành ngày 10/3/2017. Đồng thời, người dân  và cán bộ thôn đã cùng nhau thảo luận, đưa ra các giải pháp để thực hiện có hiệu quả Bộ quy tắc ứng xử sao cho phù hợp với đời sống sinh hoạt của nhân dân.

Nhân dịp này, thôn Thọ Đa xã Kim Nỗ cũng đã tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn và ra mắt CLB văn hóa, văn nghệ, TDTT và ban hành quy chế để thực hiện.

Hồng Sinh & Trung Dũng