Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công ty cổ phần Nồi hơi Việt Nam kỉ niệm 50 năm ngày thành lập
Ngày đăng 20/08/2018 | 05:01

Sáng 20/8, Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam kỉ niệm 50 năm ngày thành lập ( 20/8/1968-20/8/2018). Đến dự có Thượng tá Phạm Công Hòa - Chỉ Huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Anh, đồng chí Phạm Xuân Cương- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể của Huyện, lãnh đạo Đảng, Chính quyền Thị trấn Đông Anh cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty.

 

    Được thành lập  ngày 20/8/1968 tiền thân là nhà máy cơ khí C70 trực thuộc Bộ Lương thực và Thực phẩm, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo, Lắp đặt Nồi hơi và Thiết bị áp lực, bồn bể LPG, Bình chứa khí nén, Kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác …Năm 2002, công ty có vốn điều lệ là 12 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên gần 35 tỷ đồng với 2 trụ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Không chỉ ngày càng lớn mạnh, Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam còn luôn quan tâm chăm lo cho người lao động, tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy sáng kiến- sáng tạo, cải tiến kỹ thuật và nắm bắt các công nghệ mới ứng dụng vào sản xuất – kinh doanh của công ty.

 

 

     Tự hào về thành tích đạt được trong 50 năm qua, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Công ty Cổ phần Nồi hơi Việt Nam sẽ tiếp tục ra sức thi đua để dựng xây công ty ngày càng phát triển và có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện Đông Anh, Thủ đô và Đất nước trong chặng đường mới hôm nay. Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để chào mừng và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các phân xưởng của công ty.

                                                                           

 

     Thu Hằng & Trung Dũng

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh