KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Liên Hà tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 28/08/2018 | 11:35

Sáng 28/8, Đảng ủy xã Liên Hà tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện đợt 2/9. Đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Liên Hà có 20 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các đảng viên được nhận huy hiệu trong đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo

Tạ Trang & Trung Dũng