KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Xã Dục Tú tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên nhân dịp 2/9
Ngày đăng 31/08/2018 | 01:50

Sáng 30/8, Đảng ủy xã Dục Tú đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang -Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Lê Văn Oanh- Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Hà- Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ Huyện.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ xã Dục Tú có 15 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đảng viên được nhân huy  hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi  Đảng, 4 đảng viên được nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng,  3 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, và 3 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang- Thành ủy viên-  Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến, phát huy hơn nữa phẩm chất đạo đức cách mạng và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phạm Trang & Trung Dũng.