Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Tàm Xá tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa - Khu thể thao và các câu lạc bộ thành viên thôn Đông, tọa đàm quy tắc ứng xử.
Ngày đăng 31/08/2018 | 03:14

Sáng 31/8, tại nhà văn hóa thôn Đông, xã Tàm Xá tổ chức lễ ra mắt ban chủ nhiệm nhà văn hóa - khu thể thao và các câu lạc bộ văn hóa, thể thao, tọa đàm quy tắc ứng xử năm 2018.

 

 

 

        Ban chủ nhiệm nhà văn hóa - khu thể thao thôn Đông được UBND xã Tàm Xá phê duyệt ngày 29/8/2018 với 7 thành viên do ông Hoàng Viết Vóc  làm chủ nhiệm. Cũng tại buổi ra mắt, UBND xã Tàm Xá cũng trao quyết định thành lập các câu lạc bộ văn hóa - thể dục thể thao- Nông dân với pháp luật. Ban chủ nhiệm nhà văn hóa – khu thể thao và câu lạc bộ văn hóa- thể dục thể thao thôn Đông được thành lập sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã Tàm Xá.

 

 

 

          Buổi tọa đàm quy tắc ứng xử nơi cộng, tại buổi tọa đàm có 4 ý kiến tập trung vào các vấn đề: nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành nghiêm, đúng qui định tại cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, giải pháp để tuyên truyền vận động người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, giải pháp của hội LHPN để tuyên truyền, vận động chị em không vứt rác bừa bãi; ứng xử văn minh tại các khu chợ, siêu thị, vai trò của hội người cao tuổi với công tác tuyên truyền, giáo dục con cháu thực hiện tốt nếp sống văn minh tại nơi công cộng.

 

 

    Các ý kiến, đã tập trung đưa ra những giải pháp, nội dung hình thức tuyên truyền, vận động đến từng người dân, từng hộ gia đình để trong thời gian tới xã Tàm Xá thực hiện tốt quy tắc ứng xử nơi công cộng và đưa quy tắc thực sự đi vào cuộc sống của người dân.

 

Thanh Hoa & Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh