KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Xuân Canh trao huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 07/11/2018 | 01:27

Sáng 7/11, Đảng ủy xã Xuân Canh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên đủ điều kiện. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Huyện.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ xã Xuân Canh vinh dự có 7 đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, trong đó huy hiệu 70 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Thuyên, sinh năm 1929, chi bộ thôn Xuân Trạch, huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 1 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 2 đồng chí.

Được nhận huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga thành công, các đảng viên đã bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn đối với Đảng và hứa nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, sống gương mẫu cho thế hệ trẻ và con cháu học tập noi theo.

Dương Đông&Thế Vĩnh