KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Xã Nguyên Khê tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với MTTQ , các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân
Ngày đăng 22/11/2018 | 04:27

Sáng ngày 22/11, tại Nhà văn hóa thôn Khê Nữ, xã Nguyên Khê đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, đại diện nhân dân đã có 5 ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực: An ninh trật tự trên địa bàn xã; Vấn đề thực hiện tang văn minh tiến bộ vẫn còn nhiều hạn chế; Hiệu quả hoạt động của Nhà văn hóa; Công tác VSMT; Tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè vẫn còn diễn ra gây cản trở giao thông đi lại của người dân.

Buổi tiếp xúc, đối thoại đã phát huy được tinh thần dân chủ, công khai và bình đẳng của nhân dân, đồng thời tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tiếp tục thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hồng Sinh & Việt Quang