KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lễ ra mắt Chi bộ Công ty Cổ Phần Du lịch Quốc tế Hùng Vương
Ngày đăng 26/11/2018 | 02:48

Chiều ngày 26/11, Huyện ủy Đông Anh phối hợp với công ty Cổ phần du lịch Quốc tế Hùng Vương tổ chức ra mắt chi bộ Công ty CP Du lịch Quốc Tế Hùng Vương.

Công ty cổ phần du lịch quốc tế Hùng Vương thành lập cách đây 13 năm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, lữ hành nội địa và quốc tế uy tín trên địa bàn Thành phố. Tại buổi lễ,  Huyện ủy Đông Anh đã công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần du lịch Quốc tế Hùng Vương trực thuộc Đảng bộ khối Doanh Nghiệp huyện Đông Anh, theo đó chi bộ Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Hùng Vương gồm 3 đảng viên do ông Nguyễn Văn Bình làm bí thư chi bộ.

Sau khi thành lập chi bộ công ty sẽ là hạt nhân chính trị lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng và tuyên truyền vận động các thành viên trong công ty thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh  dịch vụ thương mại của công ty, hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước, đảm bảo lợi ích hợp pháp của các cổ đông và người lao động xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, công ty ngày càng phát triển.

Trung Dũng