KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đảng bộ xã Bắc Hồng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018.
Ngày đăng 22/01/2019 | 04:03

Sáng 22/1, Đảng ủy xã Bắc Hồng trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Châm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Trong năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bắc Hồng đã khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi trên tất cả các mặt công tác; kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống của nhân dân ngày một nâng cao; xã đã quan tâm hỗ trợ xây sửa 9 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trị giá 290 triệu đồng; tỷ lệ hộ đạt gia đình văn hóa là 96,6%; tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được Đảng bộ xã quan tâm, hoạt động công tác Tuyên giáo, Dân vận của Đảng cũng như của MTTQ và các đoàn thể chính trị đạt nhiều kết quả thiết thực, qua đó đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, hội viên tích cực tham gia. Kết quả đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018, toàn Đảng bộ có 263/296 đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt 90,92%, Đảng bộ xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Bắc Hồng đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên đủ điều kiện, trong đó, vinh dự cho Đảng bộ xã có đồng chí Nguyễn Đức Bầu- Chi bộ 5 Thụy Hà được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; khen thưởng cho 7 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và công tác Dân vận năm 2018.