KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Việt Hùng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trao huy hiệu Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 31/01/2019 | 04:22

Sáng 31/1, Đảng ủy xã Việt Hùng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đủ điều kiện. Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện đã về dự.

Phát huy những truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng trong 89 năm qua, Đảng bộ xã Việt Hùng đã tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo an sinh xã hội. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên được Đảng bộ quan tâm chú trọng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch - vững mạnh; giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới, tiến tới xây dựng Xã thành Phường, Huyện thành Quận.

Dịp này, xã Việt Hùng có 6 đảng viên vinh dự nhận được phần cao quý của Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Nhận được phần thưởng cao quý của Đảng, các đảng viên xã Việt Hùng đã bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi và hứa nguyện  trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, đạo đức, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng vững mạnh.

Thực hiện: Huyền Trang - Thế Vĩnh