KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công ty cổ phần khóa Việt Tiệp phát động thi đua năm 2019
Ngày đăng 08/02/2019 | 08:31

Sáng 8/2, công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp tổ chức phát động thi đua hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019. Đồng chí Phạm Xuân Cương – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Phương – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đã phát động thi đua tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty với chủ đề nâng cao hiệu quả quản lý ở các đơn vị đoàn kết sáng tạo thi đua hoàn thành tốt xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội năm 2019.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty đã tham gia giao lưu kéo co, chơi trò chơi  và cùng nhau  khởi động ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2019 với tinh thần hăng hái, nhiệt tình thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà công ty đã đề ra.

Việt Quang