Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức giải Thể dục khỏe vì nước và Song quạt mộc lan
Ngày đăng 22/09/2017 | 05:46

Sáng 22/9, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Đông Anh tổ chức giải Thể dục khỏe vì nước và Song quạt mộc lan người cao tuổi, Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ 9 năm 2017.

 

       Sáng 22/9, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Đông Anh tổ chức giải Thể dục khỏe vì nước và Song quạt Mộc lan người cao tuổi, Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ 9 năm 2017.

 

 

Đến dự có đ/c Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh – Trưởng Ban tổ chức giải, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đại diện các phòng, ban, ngành của Huyện.

Tham gia giải thể dục người cao tuổi năm nay có 440 vận động viên đến từ 22 đơn vị trên địa bàn Huyện. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung, bao gồm: Thể dục khỏe vì nước và múa Song quạt mộc lan. Nhìn chúng, phần thi của các đơn vị đều diễn ra sôi nổi, đồng đều và đẹp mắt.

 

 

Kết thúc giải, đơn vị xã Liên Hà đã giành giải nhất, đơn vị Thị trấn Đông Anh giành giải nhì ở cả 2 nội dung thi đấu.

         Đây là hoạt động góp phần động viên người cao tuổi trên địa bàn Huyện tích cực tập luyện các môn thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn Huyện.

                                                                             Trung Dũng/ Huyền Trang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh