THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Thị trấn Đông Anh khai mạc giải bóng bàn mở rộng năm 2017
Ngày đăng 09/10/2017 | 10:27

Sáng 8/10, tại Nhà thi đấu của huyện, Thị trấn Đông Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn mở rộng lần thứ 5, năm 2017.

Tham dự giải bóng bàn năm nay, có 60 VĐV đến từ 7 CLB trong và ngoài huyện Đông Anh, bao gồm các CLB Nguyễn Huy Tưởng, Nam Hồng, Việt Hùng, Thị trấn ĐA, Xuân Nộn, Phủ Lỗ - huyện Sóc Sơn và CLB Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang. Các CLB thi đấu theo thể thức loại trực tiếp ở hai nội dung thi đấu đồng đội và thi đấu đôi nam, trong thời gian diễn ra là 1 ngày.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất ở nội dung thi đồng đội cho CLB Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang, giải nhì cho CLB Phủ Lỗ - huyện Sóc Sơn và 2 giải ba cho CLB Thị trấn Đông Anh và Xuân Nộn. Ở nội dung thi đôi nam, giải nhất thuộc về đội Hiệp Hòa – tỉnh Bắc Giang, giải nhì thuộc về đội Nguyễn Huy Tưởng và 2 giải ba được trao cho đội Phủ Lỗ - huyện Sóc Sơn và đội Thị trấn Đông Anh.

Giải bóng bàn mở rộng lần thứ 5 năm 2017 được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm của thị trấn Đông Anh hướng tới chào mừng 63 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và 35 năm ngày thành lập Thị trấn Đông Anh 13/10.

Vũ Quyên - Việt Quang