THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội nông dân Xã Hải Bối giao lưu bóng chuyền hơi
Ngày đăng 09/10/2017 | 10:38

Trong 2 ngày 7,8/10, Hội nông dân xã Hải Bối tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phóng Thủ đô 10/10 và 87 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10.

Tham dự giải có 6 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ đến từ các thôn, khu dân cư và cơ quan UBND xã Hải Bối. Ở giải Nam, các đội bóng các đội bóng được chia làm 2 bảng, mỗi bảng đấu vòng tròn chọn ra đội nhất nhì ở từng bảng vào đá chung kết. Ở giải Nữ, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì, ba. Tổng số trận đấu của cả 2 giải là 20 trận.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận đấu đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn,cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu đẹp thu hút đông đảo khán giả đến xem, động viên và cổ cũ.

Đây là hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các đơn vị có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào tham gia luyện tập thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng tình đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết thúc giải, BTC đã trao 2 giải nhất cho đội bóng Nam thôn Hải Bối, nữ thôn Yên Hà, 2 giải nhì cho đội bóng Nam thôn Cổ Điển, nữ thôn Hải Bối, 2 giải ba cho đội bóng Nam công đoàn cơ quan xã Hải Bối, nữ thôn Cổ điển.

Dương Đông - Việt Quang