Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai trương Trung tâm đào tạo võ thuật Hà Nội
Ngày đăng 09/10/2017 | 10:44

Sáng 8/10, CLB Wushu king tổ chức khai trương Trung tâm đào tạo võ thuật Hà Nội tại thôn Bến Trung – xã Bắc Hồng.

     Sáng 8/10, CLB Wushu king tổ chức khai trương Trung tâm đào tạo võ thuật Hà Nội tại thôn Bến Trung – xã Bắc Hồng.

 

     Đến dự có đồng chí Lê Quang Tùng – Vụ phó vụ tài chính tổng cục thể thao, đồng chí Hoàng Trung Kiên – Phó giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, đồng chí Lê Minh Hà – Phó giám đốc trung tâm huấn luyện Quốc gia 3 Đà Nẵng, đồng chí Vũ Văn Trung – Trưởng bộ môn wushu tổng cục thể dục thể thao, đồng chí Vũ Văn Thường – Chủ nhiệm bộ môn wushu Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Bắc Hồng.

 

    Trung tâm đào tạo võ thuật Hà Nội khai trương và chính thức đi vào hoạt động trên diện tích khoảng 300m2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng những dụng cụ chuyên biệt đáp ứng nhu cầu về một sân chơi giải trí, tập luyện thể thao, thể hình cho các vận động viên, học viên khi đến với trung tâm. Trung tâm đào tạo các vận động viên, học viên chủ yếu ở bộ môn wushu tán thủ với sự huấn luyện của đội ngũ huấn luyện viên là các võ sư dày dặn kinh nghiệm, đã từng nhiều lần vô địch quốc gia và quốc tế. Đến với trung tâm các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường luyện tập chuyên nghiệp, từ đó các học viên có thể phát huy tốt nhất khả năng và tài năng của mình.

 

     Trung tâm đào tạo võ thuật Hà Nội đi vào hoạt động sẽ là nơi ươm mầm và cung cấp những hạt giống tài năng võ thuật trẻ cho huyện Đông Anh tham gia thi đấu các giải cấp thành phố cũng như các giải cấp quốc gia và quốc tế góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền võ thuật của huyện Đông Anh đặc biệt là trong bộ môn wushu tán thủ.

Việt Quang - Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh