THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Giải Quần vợt truyền thống cúp Loa thành năm 2017
Ngày đăng 09/10/2017 | 12:01

Tối 8/10, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức bế mạc giải quần vợt truyền thống tranh cúp loa thành năm 2017.

Trong 2 ngày 7,8/10,  UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Giải Quần vợt truyền thống tranh cúp Loa thành năm 2017.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – HUV – PCT UBND – Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Huyện – Trưởng Ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – HUV – Trưởng phòng Văn hóa thông tin Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc  - HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh  - Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Giải Quần vợt truyền thống cúp Loa thành năm 2017 có sự tham gia của 176 vận động viên đại diện cho 18 CLB quần vợt trên địa bàn Huyện tham gia thi đấu ở 5 nội dung: đôi nam trình 5.0 - 45 tuổi trở xuống, đôi nam trình 5.0 – 46 tuổi trở lên, đôi nam trình 5.5, đôi nam trình 6.25 và đôi nam – nữ.

Kết thúc giải, cặp đôi Dương Mạnh Đức – Hoàng Tấn Thành đội Ấp Tó City đã giành giải nhất nội dung đôi nam trình 5.0 - 45 tuổi trở xuống, cặp đôi Nguyễn Ngọc Xuân – Nguyễn Văn Sơn đội Ngân hàng nông nghiệp đã giành giải nhất nội dung đôi nam trình 5.0 – 46 tuổi trở lên, cặp đôi Nguyễn Văn Trường – Đặng Văn Thắng đội Smile Villge đã giành giải nhất nội dung nam trình 5.5, cặp đôi Đặng Đình Chi – Vũ Thu Phương đội Smile Villge đã giành giải nhất nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Lê Văn Hùng – Lưu Văn Toàn đội Smile Villge đã giành giải nhất nội dung đôi nam trình 6.25

Huyền Trang/ Trung Dũng