Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội phụ nữ xã Xuân Canh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 16/10/2017 | 10:42

Ngày 15/10, Hội phụ nữ xã Xuân Canh tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trao tặng công trình phần việc vì phụ nữ và trẻ em và thi đấu thể dục thể thao.

    

    Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong 87 năm ra đời và phát triển, những đóng góp tích cực và to lớn của hội phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, hội phụ nữ xã Xuân Canh đã luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn thực hiện tốt các phong trào thi đua, các chương trình công tác hội đề ra. Chất lượng hoạt động hội được nâng cao, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình văn minh- hạnh phúc, 5 không 3 sạch, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình….

     Nhân dịp này, hội phụ nữ xã Xuân Canh đã trao tặng công trình phần việc vì phụ nữ và trẻ em cho 8 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình là 1 chiếc quạt cây.

     Sau lễ kỷ niệm, hội phụ nữ xã Xuân Canh đã tổ chức thi đấu thể dục thể thao ở 4 nội dung là: Bóng chuyền hơi, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm và vận chuyển bóng.

     

Dương Đông - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh