THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh khai mạc giải cầu lông các Câu lạc bộ lần thứ V năm 2017.
Ngày đăng 21/10/2017 | 10:07

Sáng 21/10, Liên đoàn cầu lông huyện Đông Anh tổ chức khai mạc giải cầu lông các Câu lạc bộ lần thứ V năm 2017.

Đến dự có ông Phan Huy Sang - PCT Liên đoàn cầu lông HN, bà Dương Thị Liên - Trưởng bộ môn Cầu lông HN - Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Quốc gia; đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Ủy viên BCH Liên đoàn cầu lông Thành phố - Chủ tịch danh dự LĐCL huyện Đông Anh, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Linh - TVHU - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch LĐCL huyện Đông Anh, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Huyện, các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Tham gia giải cầu lông năm nay có 292 VĐV thuộc 26 đội. Trong 2 ngày 21 và 22/10, các đội sẽ thi đấu tổng số 160 trận ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ lứa tuổi từ 13 đến 15 tuổi và từ 16 đến 18 tuổi; đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ lứa tuổi từ 19 đến 65 tuổi. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết,  các VĐV đã thi đấu hết mình, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ yêu thích bộ môn cầu lông.

Đây cũng là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu cầu lông, đồng thời làm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn Huyện.

Huyền Trang/Việt Quang