THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đại hội CLB cờ tướng huyện Đông Anh lần thứ IV
Ngày đăng 12/12/2017 | 11:10

Sáng ngày 10/12 CLB cờ tướng huyện Đông Anh tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám TVHU – PCT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – GĐ TT VHTTTT Đông Anh cùng các đồng chí đại diện các ban ngành thuộc Huyện.

 

 

Trong nhiệm kỳ III, CLB Cờ Tướng huyện Đông Anh đã đã hoàn thành các nhiệm vụ theo nghị quyết của Đại hội đề ra. Phong trào cờ phát triển mạnh mẽ, thường xuyên tổ chức các giải thi đấu, thu hút nhiều kỳ thủ trong huyện và các địa phương lân cận tham gia, trong đó đã tổ chức 7 giải đấu cấp huyện; tham gia giải Cờ Tướng TP Tam Điệp tỉnh Ninh Bình mở rộng; tổ chức thành công giải cờ tướng Đông Anh mở rộng khu vực Bắc sông Hồng và đã đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì và 4 giải khuyến khích; đặc biệt, CLB cờ tướng huyện Đông Anh đã đạt 2 huy chương đồng tại giải cờ tướng Hội người cao tuổi Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, công tác xã hội hóa cũng được CLB chú trọng, thông qua các hoạt động sự kiện và các giải đấu, CLB đã vận động được khá lớn nguồn tài lực và nhân lực từ các doanh nghiệp. 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CLB Cờ tướng huyện Đông Anh khóa IV gồm 21 thành viên và bầu ông Trần Bá Tuyết -  làm chủ nhiệm CLB khóa IV.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh