THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh khai mạc Hội khỏe học sinh năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 24/12/2017 | 11:04

Sáng 24/12, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc Hội khỏe học sinh năm học 2017 – 2018. Đến dự có đại diện Sở GĐ&ĐT Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, đồng Chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện và trên 2.000 học sinh đại diện cho 54 các trường THCS và trường Tiểu học trên địa bàn Huyện.

Hội khỏe học sinh huyện Đông Anh năm học 2017 – 2018 được diễn ra từ tháng 10 đến hết tháng 12/2017 với các bộ môn thi đấu bao gồm: Điền kinh, đá cầu, taekwondo, vật nam, bóng đá và Erobic.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục đồng diễn Erobic đầy sôi động do các em học sinh trong Huyện và màn đồng diễn võ thuật do các võ sinh của CLB võ thuật Vivonam biểu diễn.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực và bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Hội khỏe Học sinh nhằm phát hiện tuyển chọn những học sinh có thành tích thi đấu thể thao cao, để bồi dưỡng, tập luyện cho các chương trình thi đấu các cấp trong thời gian tới.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã  trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích thi đấu tốt nhất ở từng nội dung thi cùng các giải thưởng phụ khác như giải phong cách, giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất, thủ môn xuất sắc nhất tại Hội khỏe.

Vũ Quyên – Việt Quang