Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội người cao tuổi các xã trong cụm thi đua số 2 giao lưu văn nghệ- thể dục dưỡng sinh
Ngày đăng 20/01/2018 | 05:26

Sáng 20/1, tại UBND xã Xuân Canh, Hội người cao tuổi các xã trong cụm thi đua số 2 gồm 6 xã: Dục Tú, Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Tàm Xá và Xuân Canh tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ- thể dục dưỡng sinh thiết thực mừng Đảng – Mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Tại buổi giao lưu, các hội viên Hội người cao tuổi hiện đang tham gia sinh hoạt tại các Câu lạc bộ dưỡng sinh của 6 xã trong Cụm thi đua số 2 đã tham gia các tiết mục văn nghệ,  đồng diễn thể dục dưỡng sinh như: các bài võ thuật thái cực quyền, múa quạt, các bài tập thể dục buổi sáng kinh lạc; hát đơn ca, song ca, múa hát tốp ca, ngâm thơ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi gương sáng Người cao tuổi…..

 

Hội người cao tuổi của các xã thuộc Cụm thi đua số 2 luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương; phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” thực hiện hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bên cạnh đó, còn làm tốt công tác phối hợp với MTTQ và các đoàn thể cùng cấp trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt phong trào hiến đất làm đường xây dựng nông thôn mới; công tác GPMB cho các dự án lớn trên địa bàn; nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

Buổi giao lưu là cơ hội để các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trong Cụm thi đua số 2 có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đối với Người cao tuổi.

Dương Đông- Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh